Tử vi dự đoán 3 con giáp dưới đây sẽ gặp xui xẻo và tạm biệt những ngày kiếm ít tiền vào đúng 17h ngày 21/11.

Năm con rắn

Đúng 17h ngày 21/11 là thời điểm may mắn nhất của năm con Rắn. Dù không nỗ lực quá nhiều nhưng tuổi Tỵ lại gặt hái được rất nhiều thành quả, khiến bạn đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.


Người tuổi Tỵ sẽ gặp được những người tuyệt vời trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống, giúp bạn mở mang tầm mắt và cho bạn những hướng đi mới cho cuộc đời. Bạn cũng không ngại thay đổi và trở nên cực kỳ năng động, quyết đoán trong thời gian này. Đây là những thay đổi tích cực mang đến cho bạn những điều hứa hẹn sẽ còn tuyệt vời hơn nữa trong thời gian sắp tới.

3 con giáp rủ nhau mang tiền, tiền về nhà vào đúng 17h ngày 21/11: Hạnh phúc thăng hoa, tích lũy khối tài sản khổng lồ, tài lộc cao ngất trời - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Năm Hợi

Người tuổi Hợi sẽ có những thay đổi tích cực vào đúng 5 giờ chiều ngày 21/11, cả về tình cảm lẫn tinh thần. Trạng thái tinh thần của họ sẽ luôn ở trạng thái tốt nhất, không gặp bất kỳ tai họa hay rắc rối nào. Về tài chính, nếu được hưởng lương thì nguồn thu nhập của họ sẽ tăng trưởng như thăng tiến, tăng lương, công việc ổn định, nhàn nhã.

Bên cạnh đó, họ còn nhận được sự tôn trọng, đánh giá cao từ cấp trên và thường xuyên được giao những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện năng lực làm việc của mình. Nếu làm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc tự kinh doanh, người tuổi Hợi cũng sẽ gặp được nhiều may mắn, thành công trong mọi việc, làm ăn phát đạt và gặp được đối tác tốt.

3 con giáp rủ nhau mang tiền, tiền về nhà vào đúng 17h ngày 21/11: Hạnh phúc thăng hoa, tích lũy khối tài sản khổng lồ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

tuổi của mèo

Người sinh năm Mão có tính cách hiền lành, bao dung và giàu tình thương. Trong cuộc sống, bạn sẵn sàng giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Người tuổi này thường làm việc thiện nên tương lai sẽ được phước. Đúng 5 giờ chiều ngày 21/11, vận mệnh của người tuổi Mão tiếp tục khởi sắc, mọi chuyện diễn ra thuận lợi, nhiều tin vui nối tiếp nhau.

Lúc này, trình độ và năng lực của bạn ngày càng được nâng cao, nhiều cơ hội việc làm sẽ đến với bạn. Với sự hỗ trợ của những người quý tộc, bạn có thể làm việc ở một vị trí và môi trường tốt hơn hiện tại. Người kinh doanh còn có cơ hội gặp được những người bạn kinh doanh tốt, sự nghiệp kinh doanh của họ ngày càng khởi sắc.

Trong thời gian này, người tuổi Mão cần chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm cho bản thân thay vì trông chờ vào sự sắp xếp của người khác. Là người có năng lực và kinh nghiệm, lúc này con giáp trên sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, tiền vào đầy, không tiêu hết, không tính.

3 con giáp rủ nhau mang tiền, tài lộc về nhà đúng 17h ngày 21/11: Hạnh phúc thăng hoa, tích lũy khối tài sản khổng lồ, tài lộc cao ngất trời - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

*Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm.