Trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12), 3 con giáp này có thể gặp một số khó khăn, vận thế sa sút, công việc không phát triển suôn sẻ.

Sinh năm con chuột

Trong mắt những người xung quanh, người tuổi Tý luôn nổi bật với tính cách độc lập, sáng tạo và cầu tiến. Họ coi trọng sự tự do và phát triển cá nhân.


Trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12), nhờ sự may mắn của người tuổi Tý, người tuổi Tý sẽ có một số chuyển biến tích cực về mặt tài chính. Con giáp này sẽ có cơ hội việc làm mới hoặc nhận được lợi nhuận bất ngờ từ các khoản đầu tư. Sự hỗ trợ của một số quý nhân sẽ mang đến cho người tuổi Tý một nguồn tài chính dồi dào không ai sánh bằng.

Đây là lúc người tuổi Tý nên duy trì tinh thần tự lập và sáng tạo của mình. Họ có thể thử các chiến lược đầu tư mới hoặc tìm kiếm cơ hội việc làm tiềm năng. Đồng thời, con giáp này cũng cần duy trì khả năng quản lý tài chính tốt và tư duy hợp lý để đảm bảo tài lộc phát triển ổn định.

Cẩn thận trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12): Tý đen đủi cả tình lẫn tiền, Sửu hơi khó khăn về thu nhập, Dần cẩn thận giữ cho riêng mình - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tử vi 3 ngày tới (3, 4 và 5/12) của 12 con giáp cho thấy, người tuổi Sửu luôn bướng bỉnh với những suy nghĩ của riêng mình.

Công việc: Những người tuổi Sửu trong công việc không muốn nghe lời người khác và đưa ra quyết định dựa trên ý kiến ​​​​của riêng mình.

Tình yêu: Tình yêu chưa đủ lớn mà dành hết thời gian để xây dựng cho nhau.

Vận may: Thu nhập hiện tại cần có thời gian để xây dựng khi bạn đã mất đi rất nhiều.

Sức khỏe: Bạn nên giữ tinh thần thoải mái, hạn chế vận động khi mệt mỏi.

Cẩn thận trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12): Tý đen đủi cả tình duyên và tiền bạc, Sửu hơi khó khăn về thu nhập, Dần cẩn thận giữ mình - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Năm con hổ

Trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12), người tuổi Dần sẽ làm quản lý hoặc nắm giữ các chức vụ quyền lực tại cơ quan. Những người kinh doanh lớn cũng nên cẩn thận. Trong ngày này, bạn phải chú ý đến lời nói và hành động của mình để tránh gây ra tai họa cho sự nghiệp. Càng khiêm tốn càng tốt.

May mắn thay, con đường dẫn đến vận may của bạn tươi sáng hơn nhiều so với sự nghiệp của bạn. Con giáp này giỏi kiếm tiền nhưng cũng biết giữ tiền, giỏi mua sắm nhưng cũng giỏi giữ tiền, con giáp này còn có quý nhân phù trợ để không bị mất tiền trong ngày này.

Tuy nhiên, vận may của mối quan hệ lại không như mong đợi. Con giáp này trung thực và yêu thương mọi người nhưng lòng tốt của nó rất dễ bị lợi dụng. Bạn nên cẩn thận với bất kỳ ai bạn chơi cùng hoặc làm việc cùng, kẻo họ lừa dối bạn mà không nhận ra.

Giờ tốt trong ngày: 5h chiều – 7h tối

Quý nhân phù hộ: Ngô, Tuất

Cẩn thận trong 3 ngày tới (3, 4 và 5/12): Tý đen đủi cả tình lẫn tiền, Sửu hơi khó khăn về thu nhập, Dần cẩn thận giữ cho riêng mình - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet