Trong thời gian này, những con giáp sau sẽ vượt qua khó khăn, vận may cải thiện, thu nhập tăng lên rõ rệt.

Tuổi Thân

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, người tuổi Thân bẩm sinh đã thông minh, nhanh nhẹn và hoạt bát. Họ giỏi giao tiếp và có thể kết bạn với mọi người. Người tuổi Thân rất giỏi thích nghi với hoàn cảnh và có thể chịu đựng tốt áp lực.

Dự đoán cho thứ Tư và thứ Năm, cung hoàng đạo Người tuổi Thân gặp nhiều may mắn, công việc dần được cải thiện. Con giáp này vượt qua khó khăn và dần vươn lên trong công việc. Đặc biệt, người tuổi Thân có thể gặp cơ hội làm ăn phát đạt hoặc thăng tiến.

Dự báo thứ Tư và thứ Năm (22/11 – 23/11), 3 con giáp ngồi trên đống tiền, tài lộc bao bọc, ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sinh vào năm Ngọ

Tử vi dự đoán thứ Tư và thứ Năm người tuổi Ngọ sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc. Con giáp này rất biết nắm bắt vận may để có thể thăng tiến bất ngờ. Người làm kinh doanh bán quần áo giá cao, thu nhập tăng lên.

Người tuổi Ngọ trước đây gặp khó khăn cũng có thể giải quyết được nợ nần. Không chỉ có con đường sự nghiệp rõ ràng, người tuổi này còn có chuyện tình cảm nồng nàn. Những người độc thân sinh năm Ngọ cũng có thể tìm được nửa kia của mình vào thời điểm này.

Dự báo thứ Tư và thứ Năm (22/11 - 23/11), 3 con giáp ngồi trên đống tiền, tài lộc bao bọc, ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

tuổi rồng

Thứ Tư và thứ Năm, người tuổi Thìn có tài thay đổi tích cực. Con giáp này có cơ hội mở rộng kinh doanh và tăng doanh thu. Người lao động làm công ăn lương cũng nhận được nhiều việc làm hơn và nhiều cơ hội đầu tư sinh lời hơn.

Đặc biệt, đời sống tình cảm của người tuổi Thìn cũng khởi sắc hơn trước. Người độc thân sẽ sớm tìm được nửa kia của mình. Trong khi những người đã lập gia đình thì tình yêu vợ chồng càng trở nên nồng nàn, gắn bó hơn.

Dự báo thứ Tư và thứ Năm (22/11 – 23/11), 3 con giáp ngồi trên đống tiền, tài lộc bao bọc, ngập tràn hạnh phúc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet