Đúng 17h ngày 2/12, 3 con giáp sau được dự đoán sẽ trỗi dậy như vũ bão, cải thiện thu nhập, giàu có ngay cả khi vui chơi.

tuổi của mèo

Theo tử vi mới hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/12/2023, người tuổi Mão luôn tin tưởng vào bản thân nên hầu như không bao giờ ngần ngại khi khám phá được cơ hội, nhờ đó, vận mệnh luôn thuận lợi. Đi trước đối thủ hay đồng nghiệp một bước, việc kiếm tiền cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.


Hiện tại là thời điểm rất thích hợp để cung hoàng đạo này ký kết hợp đồng, dù họ làm ở lĩnh vực nào. Đặc biệt, các freelancer có thể khẳng định vị thế của mình, khiến khách hàng tự động tìm đến, bản thân họ cũng không cần tốn quá nhiều công sức.

Về mặt sức khỏe, trong ngày mới này, bạn dễ mắc các bệnh liên quan đến xương khớp hay bị thương ở chân tay. Vì vậy, bạn nên chú ý tập luyện hoặc làm việc đúng cách, đừng ép mình làm việc quá sức để tránh gây biến chứng.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

Đúng 17h ngày mai, thứ Bảy (2/12/2023): 3 con giáp vươn lên dẫn đầu, vô khối phú quý, hưởng thái bình an hạnh phúc, sống sung túc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sinh vào năm Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Ngọ luôn gặp nhiều thăng trầm trong cuộc sống. Dù trên con đường sự nghiệp, danh vọng, tiền tài hay tình yêu. Nhưng người tuổi Ngọ luôn nỗ lực hết mình trong công việc nên khi bước vào tuổi trung niên sẽ có được cuộc sống viên mãn mà ít ai có thể so sánh được.

Đúng ngày 2/12, đầu thu cũng là lúc số phận của họ đảo ngược, vận may tiếp tục ập đến, “vựa thóc” bắt đầu đầy ắp.

Trong giai đoạn này, người tuổi Ngọ chỉ cần cố gắng hết mình trong công việc thì thành quả đạt được sẽ không hề nhỏ. Những người sinh năm Ngọ nên tin rằng cuộc sống không hề dễ dàng, nhưng nếu bạn làm việc chăm chỉ, sẽ đến lúc bạn lật ngược tình thế và ngày càng giàu có hơn.

Đúng 17h ngày mai, thứ Bảy (2/12/2023): 3 con giáp vươn lên dẫn đầu, vô khối phú quý, hưởng an vui hạnh phúc, sống sung túc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

tuổi rồng

Tử vi ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Thìn hôm nay luôn cố gắng hết mình vì người mình yêu, không muốn làm tổn thương người khác.

Công việc: Người tuổi Thìn rất giỏi kiểm soát cảm xúc trong công việc.

Tình yêu: Trong tình yêu, bạn không muốn làm tổn thương người khác, luôn quan tâm đến người mình yêu.

Vận may: Thu nhập và chi tiêu đang được cải thiện rõ rệt, bạn nhận được nhiều tin vui vào cuối ngày.

Sức khỏe: Làm việc nhàn nhã, tận hưởng cuộc sống.

Đúng 17h ngày mai, thứ Bảy (2/12/2023): 3 con giáp vươn lên dẫn đầu, gặp vô vàn vận may, hưởng bình an hạnh phúc, sống sung túc - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet