Ngày mùng 3 Ngọ ngày mai 21/11/2023, 3 con giáp sau có những đột phá trong công việc, vận may thăng hoa, tương lai rộng mở.

Sinh năm con chuột

Người tuổi Tý cũng gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong năm nay. Bạn sẽ gặp cả cơ hội và thách thức trong sự nghiệp, đòi hỏi sự nỗ lực và phấn đấu không ngừng.


Bên cạnh đó, người tuổi Tý còn gặp nhiều may mắn về tài chính, thu nhập sẽ tăng lên rất nhiều so với năm ngoái.

Chuyện tình cảm cũng suôn sẻ hơn. Từ nay đến Tết, người tuổi Tý sẽ tìm được một người yêu như ý, tình cảm ngày càng gắn bó, say đắm.

Tiền bạc đầy túi, tình yêu đầy ắp trong lòng nên người tuổi Tý sẽ không có gì phải lo lắng.

Giờ Ngọ thứ 3 ngày mai, thứ Ba (21/11): 3 con giáp mệnh Rồng sẽ gặp Phượng, rũ bỏ bùn nhơ đứng dậy, giàu có sung túc, trăm phúc, mọi chuyện suôn sẻ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sinh vào năm Ngọ

Tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Ba ngày 21/11/2023, người tuổi Ngọ sẽ nhận được sự giúp đỡ và có nhiều cơ hội quý giá hơn. Hãy tự tin vào bản thân và nắm bắt những cơ hội đó một cách nhanh chóng. Việc thăng tiến và tăng lương có thể nằm trong tầm tay của bạn.

Về mặt tình cảm, người tuổi Ngọ có thể xây dựng và duy trì các mối quan hệ xã hội hài hòa. Rất có thể bạn sẽ vô tình gặp gỡ hoặc được giới thiệu với các đối tác tiềm năng.

Đối với những người đã kết hôn, mối quan hệ với nửa kia càng trở nên bền chặt hơn. Dù gặp phải khó khăn gì, hai người cũng có thể nói chuyện một cách nghiêm túc và chân thành, giúp giải quyết nhanh chóng những hiểu lầm.

Thời gian tốt trong ngày: 3h – 17h

Quý nhân phù trợ: Hổ, Mùi

Ngày mùng 3 Ngọ ngày mai thứ ba (21/11): 3 con giáp mệnh Rồng sẽ gặp may mắn đến với Phụng, rũ bỏ bùn nhơ đứng dậy, giàu có sung túc, trăm phúc, mọi việc suôn sẻ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi danh sách

Tử vi ngày 21/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Dậu phải chịu rất nhiều áp lực từ công việc không thuận lợi.

Công việc: Ngày nay, người tuổi Dậu gặp nhiều áp lực trong công việc, không thể ổn định được công việc hiện tại.

Cảm xúc: Bạn quá bao dung, khiến đối phương cảm thấy đó là điều đương nhiên.

Vận may: Bận rộn kiếm tiền, chi nhiều tiền cho những bữa tiệc quan trọng.

Sức khỏe: Thư giãn, gặp gỡ bạn bè và tránh ở một mình với những suy nghĩ buồn bã.

Giờ Ngọ thứ 3 ngày mai, thứ Ba (21/11): 3 con giáp Rồng sẽ gặp may giũ bùn mà đứng dậy, giàu có, hạnh phúc, trăm phúc, mọi việc suôn sẻ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet