Theo dự đoán tử vi, 3 con giáp sau sẽ có vầng sáng, công việc làm ăn thuận lợi, công việc làm ăn phát đạt bất ngờ vào thời điểm này.

Năm Hợi

Theo tử vi mới hàng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 2/12/2023, người tuổi Hợi thường phải tiếp xúc với những kẻ xấu, luôn tìm cơ hội để hãm hại, hạ vận. Vì vậy, bạn đừng vội tin lời người khác nói, cũng đừng nên mất kiên nhẫn trước những lời lẽ khiêu khích.


Để ngày mới này trôi qua suôn sẻ, tốt nhất bạn nên giữ tinh thần ổn định, lạc quan, tích cực, tập trung vào nhiệm vụ và không bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các yếu tố bên ngoài dẫn đến những hành động tiêu cực. Những hành động sai trái khiến mọi người có cái nhìn không tốt về bạn.

Về mặt tình cảm, nhận được những dấu hiệu tích cực. Dù công việc ngoài xã hội có căng thẳng đến đâu thì khi về nhà bạn luôn cảm thấy bình yên. Các thành viên trong gia đình chính là nguồn sức mạnh để những người tuổi Hợi không khuất phục trước nghịch cảnh.

Giờ tốt trong ngày: 13:00 – 15:00

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Đúng giờ Ngọ 3 giờ mai, thứ bảy (2/12/2023): 3 con giáp nở hoa tài lộc, giàu có may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên tiền tài viên mãn - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi danh sách

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo, hầu hết những người sinh năm Dậu đều là những con giáp có cuộc sống may mắn và thuận lợi nhất. Người tuổi Hợi có tính cách tốt, chân thành và khá dễ hòa đồng với mọi người. Đồng thời, người tuổi Hợi cũng là người trí thức, họ có tầm nhìn đặc biệt trong mọi việc mình làm, có ý thức cao trong công việc, cư xử có trách nhiệm nên được mọi người đánh giá cao và ủng hộ.

Tháng 12/1023, người tuổi Dậu sẽ gặt hái được nhiều thành tựu. Họ sẽ tìm được những mối quan hệ làm ăn tốt, nhờ đó vận may của họ ngày càng phát đạt.

Trong thời gian tới, cung hoàng đạo này sẽ không còn phải lo lắng về công việc hay tiền bạc nữa. Đúng ngày 2/12, một khởi đầu suôn sẻ và ổn định. Đặc biệt, đời sống tình cảm của người tuổi Hợi cũng vô cùng hạnh phúc. Nếu còn độc thân, họ sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nếu có một đôi thì sự gắn kết sẽ càng hoàn hảo hơn.

Ngày mùng 3 Ngọ ngày mai thứ bảy (2/12/2023): 3 con giáp nở hoa tài lộc, giàu sang, sự nghiệp khởi sắc, tình duyên và tiền tài viên mãn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sinh năm con chuột

Tử vi ngày 2/12/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tý hiểu rõ công việc của bản thân.

Công việc: Người sinh năm Tý hôm nay là người lạc quan, làm việc cẩn thận và thấu hiểu mọi vấn đề.

Tình yêu: Người tuổi Tý hiểu rõ bạn muốn gì và chia sẻ với người yêu.

Vận may: Nguồn chi tiêu không kiểm soát được, làm việc nhanh nhưng tiêu tiền cũng nhanh.

Sức khỏe: Tôi ăn uống không cẩn thận và thường xuyên bị đau bụng.

Giờ Ngọ thứ 3 ngày mai, thứ Bảy (2/12/2023): 3 con giáp nở hoa tài lộc, giàu có may mắn, sự nghiệp thăng hoa, tình duyên viên mãn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet