Tử vi dự đoán từ ngày 26/10 đến 30/10 âm lịch, 3 con giáp sẽ gặp nhiều may mắn trong cả tình duyên lẫn sự nghiệp. Vận may của bạn sẽ khởi sắc, vận mệnh sẽ thành công, sự nghiệp thăng tiến vượt xa sự mong đợi của bạn.

tuổi rồng

Tử vi cho thấy, từ ngày 26/10 đến 30/10 âm lịch, người tuổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn, thịnh vượng trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống. Trong công việc, con giáp làm tốt và có nhiều cơ hội thăng tiến. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là ngồi yên và những hợp đồng, dự án mới sẽ đến với bạn giúp bạn mở rộng quy mô kinh doanh và tăng thu nhập.

Đồng thời, con giáp may mắn này còn chứng tỏ được sức mạnh của mình với những người xung quanh. Cũng trong thời gian này, con giáp may mắn gặp được tình yêu của đời mình, hạnh phúc đã tìm đến trước cửa nhà.


Từ 26/10 đến 30/10 âm lịch, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tiền tài dồi dào, đào hoa nở rộ, cuộc sống sung túc - ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Sinh năm con chuột

Từ ngày 26/10 đến 30/10 âm lịch, người tuổi Tý được bao bọc bởi vận may, thịnh vượng. Nếu bạn là người kinh doanh thì công việc thực hiện trong giai đoạn này sẽ vô cùng suôn sẻ và thành công.

Con giáp có khối tài sản khổng lồ, nhà cửa đầy đủ, chi tiêu thoải mái. Đối với người làm công ăn lương, bạn đang có những bước đi vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp. Vì họ có tay nghề giỏi nên lương được tăng, tiền thưởng thậm chí còn được thăng chức lên các vị trí cao hơn. Hoa đào may mắn còn đến với người tuổi Tý, con giáp được nhiều người “để ý” nên sẽ thoát cảnh độc thân trong thời gian sắp tới.

Từ 26/10 đến 30/10 âm lịch, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tiền tài dồi dào, đào hoa nở rộ, cuộc sống sung túc - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mùi tuổi

Người tuổi Mùi có tình duyên rực rỡ từ ngày 26/10 đến 30/10 âm lịch. Nếu bạn đang ở một mình với ai đó thuộc cung hoàng đạo này, đừng ngần ngại và bày tỏ tình cảm của mình ngay nhé. Biết đâu người đó cũng “có tình cảm” với bạn. Nếu kết hôn, hạnh phúc của hai người là niềm mong ước của rất nhiều người.

Về sự nghiệp, Mùi nhận được số tiền không ngờ. Những dự án tưởng chừng như thất bại bỗng khởi sắc, con giáp có rất nhiều tiền, nhét đầy két sắt. Người thuộc cung hoàng đạo có thể có tài đầu tư để kiếm lời. Thời cơ đang đến, bạn làm gì cũng sẽ thành công.

Từ 26/10 đến 30/10 âm lịch, 3 con giáp gặp nhiều may mắn, tiền tài dồi dào, đào hoa nở rộ, cuộc sống phú quý - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet