Theo tử vi ngày mới 21/11, 3 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, chuẩn bị đón những cơn mưa tài lộc và mỗi khi hết tiền sẽ có người cho tiền.

Sinh vào năm Ngọ

Người tuổi Ngọ cũng gặp nhiều may mắn trong năm nay. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ từ nhiều người quý tộc trong sự nghiệp nên có thể tiến bộ vượt bậc.


Bên cạnh đó, người tuổi Ngọ còn có vận thế tốt về mặt tài lộc, thu nhập sẽ tăng lên rất nhiều so với năm ngoái.

Không những vậy, chuyện tình duyên của người tuổi Ngọ sẽ tương đối suôn sẻ trong năm nay. Bạn sẽ tìm được một người yêu phù hợp và mối quan hệ sẽ ngày càng sâu đậm hơn. Nhìn chung, những ngày tốt lành đối với người tuổi Ngọ đang đến gần. Trong năm mới có thể sẽ có một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc.

Tử vi thứ ba ngày 21/11/2023 của 12 con giáp: Ngựa tiền bay trên đầu, Rắn tài tràn nhà, Dê không cần tranh đua vẫn giàu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Năm con rắn

Theo tử vi hàng ngày mới của 12 con giáp, thứ Ba ngày 21/11/2023, người tuổi Tỵ nhận được sự quan tâm, hướng dẫn từ người có chức vụ cao hơn. Điều quan trọng là bạn hãy tận dụng cơ hội này để học hỏi và đừng ngần ngại đặt câu hỏi nếu có điều gì chưa hiểu rõ.

Nếu con giáp này đang đảm nhận vai trò lãnh đạo, hãy biết rằng bạn sẽ được cấp dưới tôn trọng. Tầm nhìn xa của những người tuổi Tỵ giúp họ luôn đưa ra những quyết định có lợi cho tập thể và khiến mọi người trong tổ chức đều có lợi.

Về mặt tình cảm, người tuổi Tỵ có cơ hội gặp gỡ nhiều người khác giới. Đừng ngần ngại nếu bạn nhận được lời tỏ tình từ ai đó. Hãy thử cho người khác một cơ hội nếu bạn cảm thấy thông cảm.

Giờ tốt trong ngày: 5h chiều – 7h tối

Quý nhân phù trợ: Ngô, Mùi

Tử vi thứ ba ngày 21/11/2023 của 12 con giáp: Ngựa tiền bay trên đầu, Rắn tài tràn nhà, Dê không cần tranh đua vẫn giàu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Mùi tuổi

Tử vi ngày 21/11/2023 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi nên cân bằng cuộc sống và không ăn uống linh tinh.

Công việc: Trong công việc, người tuổi Mùi luôn mệt mỏi vì công việc căng thẳng.

Tình yêu: Tình cảm chân thành sẽ được đối phương đáp lại một cách chân thành.

Tài lộc: Giữ chi tiêu hàng ngày ổn định, hạn chế chi tiêu lãng phí.

Sức khỏe: Sức khỏe cần được cân bằng, không ăn uống rác rưởi.

Tử vi thứ ba ngày 21/11/2023 của 12 con giáp: Ngựa tiền bay trên đầu, Rắn tài tràn nhà, Dê không cần tranh đua vẫn giàu - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet