Dưới đây là tử vi thứ bảy ngày 9/12/2023 của 12 con giáp. Người tuổi Dậu có con đường sự nghiệp thuận lợi. Trong khi đó, Ty lại thịnh vượng và có nhiều tiền. Trong khi đó, Thân – Tý bị bọn côn đồ quấy rối và trở thành trung tâm bàn tán.

Sinh năm con chuột

Tử vi 12 con giáp cho thấy, Thứ Bảy, ngày 9 tháng 12 năm 2023, vận mệnh của người tuổi Tý được phát đạt. Với số tiền dồi dào, cung hoàng đạo này không có quá nhiều điều phải suy nghĩ. Nhờ sự hỗ trợ của Phúc Tinh, sự nghiệp thăng tiến thuận lợi, hợp tác kinh doanh tiến triển thuận lợi. Bên cạnh đó, gia đình cung hoàng đạo lại êm ấm, mọi hiểu lầm đều được giải quyết. Ty nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Tuổi Sửu

Dự đoán thứ Bảy ngày 9/12/2023, người tuổi Sửu sẽ làm việc rất siêng năng, chăm chỉ và cũng sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Nhưng vẫn có những kẻ xấu ghen tị, đố kỵ và muốn hãm hại vận mệnh của bạn. Dù cố gắng tránh xa những scandal nhưng Suu vẫn vướng vào một số rắc rối không đáng có. Điều bạn cần làm bây giờ là phải cẩn thận và tránh xa thảm họa. Chỉ cần bạn vượt qua được giai đoạn này thì mọi chuyện sẽ sớm ổn trở lại.


Năm con hổ

Người tuổi Dần có nhiều tài, nhưng cũng đừng quá tự cao về bản thân, nhất là thứ Bảy ngày 9/12/2023. Trong công việc phải biết khiêm tốn, mình giỏi nhưng có người giỏi hơn, lắng nghe và học hỏi. Ngoài ra, cung hoàng đạo cũng nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn. Công việc rất quan trọng nhưng Tiger cũng nên biết rằng nó cần phải bình đẳng với cuộc sống hàng ngày. Đừng đợi đến khi mối quan hệ tan vỡ mới hối hận, đã quá muộn.

Tử vi thứ bảy ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Dậu thăng tiến sự nghiệp và danh vọng, Tý phát tài, Khỉ và Tỵ là kẻ tiểu nhân gây rắc rối, bị vây quanh bởi chuyện tầm phào - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

tuổi của mèo

Theo tử vi mới, người tuổi Mão sẽ gặp may mắn trong công việc và không ngừng nâng cao địa vị. Bạn là một người thông minh và tài năng. Dù bạn không đam mê danh lợi nhưng cơ hội vẫn đến với bạn khiến bạn không thể từ chối. Sự nghiệp thăng tiến dẫn đến thịnh vượng. Con giáp kiếm được rất nhiều tiền. Tuy nhiên, Cát không nên lãng phí tiền của mình vì điều đó mà nên biết cách tiết kiệm hoặc tái đầu tư để số tiền đó ngày càng tăng lên.

tuổi rồng

Tử vi thứ bảy ngày 9 tháng 12 năm 2023 cho thấy người tuổi Thìn thuận lợi trong cả công việc lẫn tình duyên. Nhờ trực giác mạnh mẽ, con giáp này đưa ra những quyết định chính xác dẫn đến thành công nhanh chóng. Rồng được nhiều người ngưỡng mộ nên tinh thần phấn khởi và tự tin hơn vào bản thân.

Chuyện tình của Thìn cũng vô cùng viên mãn. Những người độc thân may mắn tìm được những mối quan hệ tốt đẹp và hạnh phúc sẽ đến trước cửa nhà họ. Còn đối với những người đã kết hôn thì vợ chồng hạnh phúc, chiều chuộng và thấu hiểu nhau.

Tuổi con rắn

Thứ bảy, người tuổi Tỵ có thể gặp rắc rối trong công việc, khó tránh khỏi sai sót do thiếu tập trung. Không những vậy, bạn còn có thể bị mang tiếng xấu và bị những kẻ tiểu nhân quấy rối. Một phần nguyên nhân là do bạn quá hung hăng và coi thường người khác.

Bạn nên ngừng việc này ngay lập tức nếu không muốn ấn tượng của mọi người về bạn ngày càng xấu đi. Bạn có thể dành thời gian trò chuyện để cải thiện các mối quan hệ xung quanh mình. Khi vận may đi xuống, bạn nên cẩn thận với bất cứ việc gì mình làm.

Tử vi thứ Bảy ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến trong sự nghiệp, tuổi Tý phát tài phát lộc, Khỉ và Rắn gây rắc rối, bị bủa vây bởi tin đồn - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Sinh vào năm Ngọ

Tử vi cho thấy người tuổi Ngọ gặp nhiều điều tích cực trong công việc và vận may tăng lên đáng kể. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thì khả năng cao người tuổi Ngọ sẽ thu được lợi nhuận lớn. Bạn nên tận dụng các cơ hội để tăng thu nhập, đẩy mạnh doanh số bán hàng, bù đắp cho những ngày lợi nhuận sụt giảm trước đó. Nói chung, Ngô chỉ cần chăm chỉ thì thành công sẽ đến một cách tự nhiên.

Mùi tuổi

Thứ Bảy ngày 9/12/2023, người tuổi Mùi sẽ có khoảng thời gian u ám, không có việc gì suôn sẻ. Con giáp chi tiêu phóng khoáng, dẫn đến tình trạng thiếu hụt tài chính nghiêm trọng. Bạn khó có thể giữ tiền trong túi lâu dù công việc của bạn có thu nhập khá.

Bên cạnh đó, sức khỏe của Mùi cũng có nhiều bất ổn. Những căn bệnh cũ trước đây không có vấn đề gì bỗng trở nên trầm trọng hơn và hành hạ bạn. Hãy đi khám ngay nếu cảm thấy không khỏe để tránh di chứng về sau.

Tuổi Thân

Thứ Bảy, người tuổi Thân sẽ khó thoát khỏi những rắc rối, vận rủi đen tối, rình rập. Những thành công trước đó của con giáp khiến kẻ ác ghen tị và tìm cách hãm hại. Con giáp sẽ gặp nhiều khó khăn trong thời gian này.

Tuy nhiên, “cây không sợ chết”, chỉ cần Thần cẩn thận và không ngừng phấn đấu thì không ai có thể đánh bại được bạn. Bên cạnh đó, người thuộc cung hoàng đạo cũng nên cẩn thận trong việc chi tiêu, tránh mất tiền vô cớ.

Tử vi thứ bảy ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến trong sự nghiệp, tuổi Tý phát tài phát lộc, Khỉ và Rắn gây rắc rối, bị bủa vây bởi tin đồn - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi danh sách

Người tuổi Dậu vào thứ bảy sẽ có tên trong danh sách vàng may mắn, thăng tiến trong sự nghiệp, tài lộc huy hoàng. Sự thăng tiến trong sự nghiệp là điều hiển nhiên, lương thưởng liên tục đổ vào túi tôi. Nếu có cơ hội, tuổi Dậu nên tranh thủ đầu tư kinh doanh bên ngoài, đây cũng sẽ là nguồn thu nhập khổng lồ, hơn cả việc trúng số, giúp con giáp đổi đời nhanh chóng chỉ sau một đêm.

Sinh năm con Chó

Thứ Bảy tuần này, những người tuổi Hợi sẽ có một cuộc sống viên mãn, vô tư. Chó không phải là người tham lam. Dù có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng cung hoàng đạo này biết mình cần gì và không bao giờ rơi vào con đường tội lỗi. Tuổi Tuất làm ăn trung thực và nhận được sự tôn trọng cũng như tính kiên trì. sự tôn trọng của mọi người. Cuối ngày tuổi Tuất sẽ nhận được niềm vui tài lộc khi nhận được tiền “từ trên trời rơi xuống”. Tuy không nhiều nhưng vì đến bất ngờ nên con giáp này rất vui mừng.

Năm Hợi

Theo tử vi mới, người tuổi Hợi dễ bị mất mát nhiều thứ trong cuộc sống, đặc biệt là trong sự nghiệp. Đôi khi, suy nghĩ quá nhiều lại phản tác dụng, khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội lớn và cản trở thành công.

Cuộc sống của người tuổi Hợi vốn khá bình yên, con giáp này không muốn động chạm hay xâm phạm bất cứ ai. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những người khác cũng đối xử với con giáp này như vậy, vì vậy hãy cẩn thận hơn con Hợi.

Tử vi thứ bảy ngày 9/12/2023 của 12 con giáp: Tuổi Dậu thăng tiến trong sự nghiệp, tuổi Tý phát tài phát lộc, Khỉ và Rắn gây rắc rối, bị bủa vây bởi tin đồn - Ảnh 4
Ảnh minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm